[x]ปิดหน้าต่าง
Start by Apiruk## MAXSITE 1.10 plus ##

บทความ (Article)

  [ ดูบทความทั้งหมด ]
 

ให้คะแนนบทความนี้

บทความหมายเลข 21 | คะแนน Rating: 2.5/5 ดาว (จากจำนวนโหวต 102 votes)

Tag :

ลดความอ้วนแบบเร่งด่วน

 
รูปภาพประกอบ : ลดความอ้วนแบบเร่งด่วน
 
 

ลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน !!!
  
ลดน้ำหนัก ลดสัดส่วนโดยการฉีดตัวยาเข้าไปสลายไขมันบริเวณที่ฉีด ขับออกทางอุจาระ ลดได้รวดเร็วประมาณ 2-4 kgs ต่อ 2 อาทิตย์ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ไม่เจ็บค่ะ ปริมาณการฉีด เช่น ท้องไม่ใหญ่ ฉีด 1 เข็ม ท้องใหญ่มาก ฉีด 2 เข็ม  ถ้าไม่อ้วนมากฉีดครั้งเดียวพอ แต่ถ้าไขมันมากฉีด2ครั้ง แต่ละครั้งห่างกัน 3วันถึง 1เดือนค่ะ(กี่วันแล้วแต่คนไข้สะดวกด้วยปกติ 1-2 อาทิตย์)
ฉีดไดขา แขน ท้อง สะโพก น่อง ทุกส่วนที่มีไขมันค่ะ ลดแล้วไม่อ้วนคืนค่ะ ราคาเข็มละ 2,500
 สามารถเข้ามาตรวจได้ที่สมเพชรคลินิก เปิดทุกวัน 10.00-20.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร 088-8615559 ,053-326612
     
www.sompetchclinic.com ดูรายละเอียดราคาเพิ่มเติมได้ค่ะ
Mesotherapy :
ถูกคิดค้น โดยแพทย์ชาวฝรั่งเศสชื่อ Dr. Michel Pistor เป็นเทคนิคการรักษาที่ได้รับการยอมรับทั้งในวงการแพทย์เพื่อการรักษาโรค และยังแพร่หลายในวงการผิวพรรณและความงามชั้นสูงของฝรั่งเศสมานานกว่า 50 ปี ก่อนที่จะเผยแพร่ไปยังวงการศัลยกรรมทั่วโลก
 
 
หลัก การของ Mesotherapy คือการฉีดสารต่างๆ ที่จำเป็นต่อสุขภาพผิวเช่น วิตามิน โคเอนไซม์ แร่ธาตุ และกรดอะมิโนในปริมาณน้อยๆ เข้าสู่ชั้นผิวหนังโดยตรง เพื่อกระตุ้นเซลล์ผิวให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และระบบน้ำเหลือง เพื่อเพิ่มการขจัดของเสีย ทำให้การแก้ปัญหาผิวพรรณเป็นไปได้อย่างตรงจุด และเห็นผลได้อย่างชัดเจนมากกว่าวิธีรักษาที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน

การกำจัดไขมันส่วนเกินและขจัดเซลลูไลท์
ไขมันส่วนเกิน : Mesotherapy เป็นทางเลือกใหม่ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน โดยการฉีดสารสกัดจากถั่วเหลืองและวิตามินหลายชนิดเข้าไป ยังบริเวณที่มีการสะสมไขมัน โดยเซลล์ไขมันจะเปลี่ยนลักษณะทางกายภาพ เนื่องจากสัญญาณที่จะทำให้เกิดการสะสมไขมันถูกขัดขวาง และในขณะเดียวกัน มีการกระตุ้นให้ไขมันที่สะสมถูกสลายออกมา

สามารถเลือกรับการรักษา ณ ตำแหน่งตรงที่มีปัญหา และต้องการรับการรักษาได้ ซึ่งได้ผลดีบริเวณรอบเอว หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ใต้ท้องแขน และไขมันสะสมบริเวณแผ่นหลัง เห็นผลรวดเร็วภายใน 2-3 ครั้งของการรักษา ไม่รู้สึกเจ็บทั้งขณะทำและหลังการรักษา ที่สำคัญ Mesotherapy ใช้ได้ผลดีมากกับผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสม ใต้คาง (คาง 2 ชั้น) ซึ่งได้รับการรักษาเพียงไม่กี่สัปดาห์ก็เห็นถึงความแตกต่าง ได้ชัดเจน
 
 
เซลลูไลท์ : เป็นปัญหาที่ผู้หญิงในปัจจุบันมีความกังวลและสนใจในการดูแลและป้องกัน ซึ่งมีสาเหตูจากความผิดปกติของระบบไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง ความไม่สมดุลของฮอร์โมน ทำให้เกิดการสะสมของไขมัน กลายเป็นผิวเปลือกส้ม เนื้อเยื่อบริเวณโดยรอบอ่อนแอ

Mesotherapy เป็นการส่งตัวยาหรือสารที่จำเป็น เข้าสู่บริเวณที่มีปัญหาได้อย่างตรงจุด เพื่อสลายไขมันส่วนเกิน ปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด และระบบน้ำเหลือง เพื่อขับของเสียออกจากร่างกาย และกระตุ้นเนื้อเยื่อโดยรอบให้แข็งแรง ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวกระชับและเรียบเนียนปราศจากเซลลูไลท์
 
 
ข้อแนะนำ
  • ผู้หญิงจะใช้ได้ผลดีกว่าผู้ชาย เนื่องจากชั้นใต้ผิวหนังของผู้ชายส่วนใหญ่เป็นพังผืด
  • รักษาร่วมกับการนวดจะช่วยเพิ่มให้ผลการรักษาดีขึ้น
  • หลังการรักษา ควรดื่มน้ำมากๆ และออกกำลังกายเบาๆ จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของระบบน้ำเหลือง และการขับของเสีย ซึ่งจะช่วยให้การรักษาได้ผลดียิ่งขึ้น
 
คืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าและลำคอ
ริ้วรอย เหี่ยวย่น และรอยด่างดำบนผิวหนัง เกิดจากการที่ผิวหนังขาดความยืดหยุ่น ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ แสงแดด และมลภาวะต่างๆ

การรักษาที่เรียกว่า Mesolift แพทย์จะเตรียมส่วนผสม (Cocktail) ซึ่งประกอบด้วยสารต่างๆ ที่ครบถ้วน สำหรับการดูและและแก้ปัญหาของแต่ละสภาพผิว ซึ่งส่วนประกอบหลักจะเป็นวิตามิน แร่ธาตุ โคเอนไซม์ สารต้านอนุมูลอิสระ และกรดอะมิโนต่างๆ ร่วมกับสารที่ช่วยในการกระัตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด ที่หล่อเลี้ยงผิวให้เข้าสู่ชั้นผิวหนังโดยตรง จึงช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
     
 
     
Mesotherapy เป็นการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุด เช่น สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง ผลลัพธ์ที่ได้ คือ คืนความชุ่มชื่นแก่ผิว ลบเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ผิวกระชับแน่นตึง ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

แก้ปัญหาผมบางและหลุดร่วง
ผมบางและหลุดร่วง เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งเกิดจากระบบไหลเวียนของเลือดไม่ปกติ ความไม่สมดุลทางโภชนาการ และการมีฮอร์โมน DHT มากเกินไป Mesotherapy สามรถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ โดยการฉีดส่วนผสมของวิตามินบำรุงรากผม (Provitamin B5, B6) ร่วมกับสารกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดที่มีหล่อเลี้ยงรากผมได้โดยตรง ในบางรายอาจจะต้องการเพิ่มการปรับสมดุลของฮอร์โมนร่วมด้วย

ผลลลัพธ์คือ รากผมแข็งแรงขึ้น ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี และไม่มีผลข้างเคียงเหมือนกับการรับประทานยา ซึ่งไม่เกิดเส้นขนขึ้นบริเวณที่ไม่ต้องการ
     
 
     

 

นอกจากฉีดแล้ววันนี้เราจะนำเอาเคล็ดลับลดความอ้วนแบบเร่งด่วนมาให้สาวๆ ได้ลองเอาไปใช้ดูค่ะ
   
ดื่มน้ำเยอะๆ
        อย่าขี้ตืดในการดื่มน้ำ แม้ดื่มเข้าไปแล้วจะเพิ่มน้ำหนักตัวขึ้นมาบ้าง แต่มันช่างน้อยนิดและเทียบไม่ได้กับประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการดื่มน้ำ อย่างเต็มที่ อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว คุณรู้ไหมว่า หากปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำ เกลือจะตกค้างอยู่ในเนื้อเยื่อของคุณ และทำให้คุณกระหายน้ำ การดื่มน้ำเปล่าหรือรับประทานผลไม้ชุ่มน้ำ เช่น แตงโม องุ่น ฯลฯ จะช่วยขจัดโซเดียมส่วนเกินออกจากร่างกาย ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น และช่วยยับยั้งความหิวได้เป็นอย่างดี
   
ลดการบริโภคเกลือ
        เพราะอาหารโซเดียมสูง เช่น ขนมเพรทเซลส์, มันฝรั่งทอด, โคลด์คัทส์ (เนื้อแช่เย็นหั่นบางๆ) และพิซซ่า ฯลฯ ไม่เพียงทำให้คุณกระหายน้ำ อาหารรสเค็มทั้งหลายยังเต็มไปด้วยแป้งและไขมัน หากคุณอยากจะลดน้ำหนักในฉับพลัน ควรรับประทานกล้วยเป็นประจำ เพราะโปแตสเซียมในกล้วยจะช่วยขับโซเดียมออกจากร่างกาย
   
หลีกเลี่ยงอาหารขัดขาว
        คุณควรรู้ว่าในขนมเค้ก, คุกกี้ และแฟรปปุชชิโนตามร้านกาแฟหรูราคาแพง ล้วนเต็มไปด้วยน้ำตาลทรายขาว ไม่เพียงเท่านั้นของหวานดังกล่าวยังอุดมไปด้วยแป้งขัดขาว ธัญพืช และน้ำสลัด น้ำตาลทรายขาวจะแตกตัวเป็นกลูโคสอย่างรวดเร็ว คุณจึงรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเพราะได้รับพลังงานในทันที และมันจะทำให้คุณอยากบริโภคน้ำตาลมากขึ้น มากขึ้น แทนที่จะหลงเข้าไปติดกับดักความหวานของน้ำตาลและแป้งขัดขาว คุณควรหันมารับประทานขนมปังและเส้นพาสต้าที่ทำจากแป้งโฮลวีต และจำไว้ด้วยว่าผู้ร้ายที่คอยทำลายสุขภาพของคุณไม่ได้มีอยู่เฉพาะในของหวาน ในเครื่องดื่มก็มีเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น เครื่องดื่มกระทิงแดง 1 กระป๋อง มีน้ำตาล 25 กรัม ขณะที่ชาเย็นกระป๋องยี่ห้อหนึ่งมีน้ำตาลสูงถึง 46 กรัม!
   
กินทั้งเปลือก
        ไฟเบอร์ช่วยให้ระบบขับถ่ายของ คนเราดำเนินไปอย่างราบรื่น แหล่งไฟเบอร์ที่อุดมสมบูรณ์คือผักและผลไม้ รวมทั้งถั่วต่างๆ นอกจากมีไฟเบอร์อยู่ตรงเปลือก เม็ดถั่วยังเต็มไปด้วยโปรตีน ซึ่งจะช่วยให้คุณอิ่มนานขึ้น คุณจึงไม่ต้องวิ่งหาของกินอีก หลังจากผ่านมื้อเที่ยงไปเพียง 1-2 ชั่วโมง
   
กินช้าๆ
        เวลาที่กลืนอาหารลงท้อง คุณกำลังกลืนอากาศลงไปด้วย หากไม่อยากจะท้องป่องเหมือนลูกโป่ง คุณควรกินช้าๆและคำเล็กๆ ลองพยายามวางช้อนลงตอนที่เคี้ยวอาหาร มันจะช่วยให้คุณกินอาหารช้ากว่าปกติ นอกจากท้องไม่ป่อง การกินช้าๆ ยังช่วยให้รับรสอาหารอย่างเต็มที่ รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น และได้รับแคลอรี่ลดต่ำลง
.....อย่างนี้อย่าทำ
     อย่าเคี้ยวอาหารนานเกินไป เพราะมันไม่ช่วยให้หน้าท้องคุณแฟบลง ปล่อยให้การเคี้ยวเอื้องเป็นหน้าที่ของวัวควายต่อไปเหอะ ทางที่ดีคุณควรออกไปวิ่งหรือปั่นจักรยานเพื่อเผาผลาญพลังงาน
     อย่ากินอาหารตามกระแสนิยม เช่น อาหารไขมันสูง (High-fat) หรือคาร์โบไฮเดรตต่ำ (Low-carb) เพราะมันจะกระตุ้นให้คุณสวาปามเนื้อและชีสเข้าไปมากผิดปกติ ทำให้มีแก๊สในท้อง แค่คุณกินอาหารน้อยๆ และกินอย่างฉลาดก็พอแล้ว
     อย่าดื่มเบียร์เหมือนดื่มน้ำ ไม่ว่าเพื่อลืมทุกข์หรือยิ้มรับความสุข เพราะการดื่มเบียร์จะก่อให้เกิดแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์ในท้อง แม้เบียร์แก้วสองแก้วอาจไม่ทำให้เกิดฟองอากาศในกระเพาะ แต่เบียร์แก้วหนึ่งก็ให้พลังงานสูงถึง 90 แคลอรี ถ้าอยากดื่ม คุณควรตัดปัญหาเรื่องพลังงานส่วนเกิน ด้วยการดื่มค็อกเทลผสมไดเอทโทนิกหรือน้ำแร่จะดีกว่า

     
   
     

ขอบคุณคุณหนิงใจดีแบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับคอร์สฉีดสลายไขมัน 9,000/5เข็ม เพื่อเตรียมเป็นเจ้าสาวภาพก่อนฉีดสลายไขมัน ภาพบนภาพหลังฉีด2อาทิตย์(2ภาพล่าง) เห็นผลลดลงไป6กิโลกรัม ปลื้มมากๆเลยคะ ใครสนใจอยากผอม ปรึกษาได้ที่สมเพชรคลินิกคะ เปิดทุกวัน 10.00-20.00น.โทร053-326612 088-8615559

     
   
     ต่อจากเมื่อกี้คะ...และนี่คือภาพปัจจุบัน วันนี้ค่ะ ก่อนฉีดสลายไขมัน กับหลังฉีดสลายไขมัน ทั้งตัว ทั้งหน้าลดลงเฉลี่ย 2-3กิโล/7วัน ราคาคอร์ส9,000/5เข็ม. 2,500/1เข็ม สอบถามเพิ่ม โทร 088-8615559 053-326612   

หากต้องการดูรีวิวของสมเพชรคลินิก สามารถเข้าได้ที่   http://www.sompetchclinic.com และ www.sompetchchiangmaisurgery.com
หรือเข้ามาปรึกษาที่
สมเพชรคลินิก ได้ทุกวัน 10.00-20.00 โทร 053-326612 053-326612 088-8615559


 


เข้าชม : 26144    [ ขึ้นบน ]


บทความ  เทคนิคการลดน้ำหนัก 5 บทความล่าสุด

      ลดความอ้วนแบบเร่งด่วน 9 / ก.ค. / 2554


ความคิดเห็นที่ 1

Fatal error: Call to undefined function j/m/y - H:i() in /home2/boykts/public_html/sompetchclinic.com/modules/knowledge/readknowledge.php on line 208